Năm 2021 : 3.896

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TRÌU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI THÁNG 03/2021

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 01/03/2021 - 08/03/2021 là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” . Trường Mầm non Phúc Trìu, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên mặc trang phục áo dài khi đến trường, khi tham gia các sự kiện, hội nghị … nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt Nam.

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã cùng nhau mặc áo dài tại công sở, khi tham gia các sự kiện, hội nghị và nhiều không gian khác để hòa với sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TRÌU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI THÁNG 03/2021

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 01/03/2021 - 08/03/2021 là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” . Trường Mầm non Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên mặc trang phục áo dài khi đến trường, khi tham gia các sự kiện, hội nghị … nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt Nam.

Đây là hoạt động góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định chủ quyền áo dài của Việt Nam. Nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, giáo viên, phụ nữ và người dân Việt Nam.

Sự hưởng ứng tích cực của CBGVNV nhà trường đã diễn ra trong “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/03/2021 - 08/03/2021. Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò nhà trường trong “Tuần lễ áo dài Việt Nam”: