Năm 2020 : 1.849

ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI

Ngày 04/5/2020 thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Phòng giáo dục đào tạo thành phố Thái Nguyên trường mầm non Phúc Trìu tổ chức đón học sinh quay trở lại trường học sau nhiều tháng nghỉ phòng chống dịch Covid-19. Để đảm bảo an toàn và phóng tránh dịch cho học sinh khi quay trở lại trường học, nhà trường đã chia độ tuổi 4 - 5 tuổi, 5 - 6 tuổi học ca sáng, học sinh 3 - 4 tuổi và nhà trẻ học ca chiều, đảm bảo các cháu đến trường đeo khẩu trang, vệ sinh rửa tay, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường, chia lớp, giãn cách khoảng cách an toàn giữa các cháu từ 1,5 - 2m.

Sau đây là một số hình ảnh