Năm 2020 : 1.848

Gặp mặt đầu xuân

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 30/01/2020 (Tức mùng 06 tết), Công đoàn trường mầm non Phúc Trìu phối hợp với BGH nhà trường long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra rất ấm cúng, vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kì vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của trường mầm non Phúc Trìu.

Sau đây là một số hình ảnh