Năm 2020 : 1.848

Bé vui hội xuân 2020

Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về, mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới - xuân Canh Tý 2020.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức ngày lễ hội cho trẻ năm học 2019-2020. Ngày 16/01/2020, trường Mầm non Phúc Trìu tưng bừng tổ chức “ Bé vui hội xuân 2020” .

Trong ngày hội trẻ được tìm hiểu về mùa xuân, phong tục ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Trẻ được tham gia các trò chơi mang tính chất thi đua vô cùng hấp dẫn, tự chọn và tham gia chơi các trò chơi dân gian, cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ cùng bạn bè và cô giáo. Qua đó giúp trẻ có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác, tự tin trong các hoạt động tập thể. Đồng thời tuyên truyền tới cha mẹ học sinh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội: