Năm 2024 : 310

Trường Mầm non Phúc Trìu tiếp tục công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhận thức được tầm quan trọng về công tác tuyên truyển, công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19:

- Mỗi CBGVNV Cập nhật thường xuyên các thông tin, tình hình diễn biến của dịch bệnh từ PHHS, giữ mối liên hệ chặt chẽ với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của nhà trường. Báo cáo kịp thời khi có vấn đề cần xử lý.

* Về nâng cao ý thức trách nhiệm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh.

- Tuyên truyền, trao đổi thông tin 2 chiều với phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe của trẻ.

Trường Mầm non Phúc Trìu tiếp tục công tác phòng chống dịch Covid-19

* Về nâng cao ý thức trách nhiệm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh.

- Làm thường xuyên, làm đúng quy trình vệ sinh, khử trùng, khử khuẩn tại môi trường trong và ngoài lớp.

- Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng vệ sinh: Nhiệt kế, xà phòng, nước rửa tay khô, khẩu trang, khăn mặt, khăn lau tay, cho giáo viên và học sinh.

- Tự nghiên cứu, học hỏi và thực hành các kỹ năng phòng chống dịch bệnh

- Mỗi cá nhân CBGVNV tích cực phòng chống dịch bệnh: Luôn bình tĩnh, tự tin và tăng cường tuyên truyền biện pháp phòng, chống dịch bệnh đối với gia đình và cộng đồng dân cư.

- Tự theo dõi thân nhiệt và sức khỏe cho bản thân, gia đình và tự cách ly khi có biểu hiện ho, sốt. Thông báo kịp thời với ban chỉ đạo để được hướng dẫn cụ thể (không tự ý ra khỏi nhà đến những nơi công cộng khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe). Tự giác khai báo y tế là biện pháp hỗ trợ các cơ quan chức năng phòng chống dịch.

* Về công tác vệ sinh khử khuẩn:

Đứng trước tình hình diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trường mầm non Phúc Trìu đã khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm tạo môi trường an toàn cho trẻ và giáo viên khi trở lại trường học: khử khuẩn môi trường trong và ngoài lớp: Vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, cửa ra vào, nhà vệ sinh, sân trường, đồ chơi ngoài trời, chuẩn bị đầy đủ trang thiệt bị: nhiệt kế đo thân nhiệt, xà phòng, nước rửa tay khô, quy trình rửa tay, cách phòng tránh dịch bệnh covid 19, chuẩn bị đầy đủ nước sạch, khăn sạch tại 08 lớp trong trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong công tác phòng chống dịch bệnh: